Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

skype:quatanglonggiadaicat?chat
Trúc Như
Phone : 090. 68.535. 88
Email : trucnhu@quatang8888.com


Như Nguyệt
Phone : 0902 .68. 70. 88
Email : nhunguyet@quatang8888.com


Phi Hùng
Phone : 097 97. 600. 50
Email : phihung@quatang8888.com

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

skype:vananhaz?chat
Ánh Vân
Phone : 096.100. 3669
Email : anhvan@quatang8888.com


Vân Anh
Phone : 0946. 44. 0008
Email : vananh@quatang8888.com

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Tin Tức CÔNG TY:

 

CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA Ô DÙ VIỆT
Ô dù mang lại bộ mặt tích cực cho công tác quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Những ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi, brochure, mũ, nón, áo mưa,… đều được tích hợp trên cây dù, ngày nay trong bất kể lúc nào dù trời nắng, hay trời mưa, ban đêm hay ban ngày, người người sử dụng ô dù, nhà nhà sử dụng ô dù... in ấn, quảng cáo, tốt nhất

Áo mưa quảng cáo - Chất lượng cao, sản xuất nhanh, giá rẻ
Cùng với Ô dù và Mũ bảo hiểm, Áo mưa là một trong những vật phẩm quảng cáo được các Thương hiệu lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay. Với ưu điểm là tính tiện dụng, độ phủ thương hiệu cao, giá thành sản xuất thấp hơn Ô dù, Mũ bảo hiểm. Áo mưa thường được đặt in với số lượng lớn từ vài nghìn đến vài chục nghìn, thậm chí vài trăm nghìn chiếc để làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Cơ Sở Sản Xuất Mũ Lưỡi Trai Quảng Cáo, Mũ Lưỡi Trai Du Lịch, Mũ Quà Tặng
Công ty Lê Minh là cơ sở chuyển sản xuất mũ lưỡi trai quảng cáo, phân phối mũ trên toàn quốc, giao hàng tận nơi. Nhận sản xuất mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ du lịch theo yêu cầu khách hàng dùng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện. Chúng tôi tự hào đã cung cấp mũ lưỡi trai quảng cáo cho nhiều Doanh nghiệp và Công ty Du Lịch, Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở sản xuất hiện đại, chúng tôi tin tưởng đem lại sự hài lòng cho Quý công ty.

Ô Dù Cầm Tay - Món quà tặng quảng cáo được khách hàng ưa thích nhất
Giống như Mũ bảo hiểm, Áo mưa, Ô dù cầm tay là thứ vật dụng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách thường xuyên nên dù khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi nào hay đang làm công việc gì khi được tặng món quà là dù cầm tay đều cảm thấy hài lòng, thích thú.

Lựa Chọn USB Quà Tặng Như Thế Nào?
Nếu USB da thể hiện sự sang trọng, USB gỗ thể hiện sự tinh thế, thì USB Kim Loại, USB Xoay, USB Nhựa, USB Vòng đeo tay thể hiện phong cách trẻ trung, phù hợp với khách hàng trẻ như sinh viên, khách hàng trong trong lĩnh vực thời trang, công nghệ, thể thao, marketing…

Hộp namecard - Món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng
Với tính ứng dụng cao, hộp namecard là một món quà ý nghĩa để gửi tặng đến khách hàng, đối tác và quà tặng trong các hội thảo. Thiết kế đa đạng, hộp namecard da, hộp namecard kim loại có thể in khắc, dập chìm logo, giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn và đồng thời trong quá trình sử dụng chính khách hàng sẽ là người quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Quan điểm kinh doanh
Quan điểm kinh doanh
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của chúng tôi hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo: * Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ... * Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để có quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Phương thức vận chuyển
Phương thức vận chuyển
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng
Các Điều Khoản và Điều Kiện này áp dụng cho các sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo yêu cầu mua hàng của quý khách trên trang Web. Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều Khoản và Điều Kiện này.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chính sách bảo mật
Quy trình thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

 

Xem Sản Phẩm Đã Thực Hiện - Đơn Hàng Đã Thực Hiện

 

Một số hình ảnh Văn Phòng - Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết của www.quatang8888.com Công ty Long Gia Đại Cát

 

 

 

Back top

Copyright@Longworlds Promotion Gifst & Premium * 2006