Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

skype:quatanglonggiadaicat?chat
Trúc Như
Phone : 090. 68.535. 88
Email : trucnhu@longgiadaicat.com


Bích Tâm
Phone : 0908. 728. 193
Email : bichtam@longgiadaicat.com


Phi Hùng
Phone : 097 97. 600. 50
Email : phihung@longgiadaicat.com

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

skype:vananhaz?chat
Ánh Vân
Phone : 096.100. 3669
Email : anhvan@longgiadaicat.com


Vân Anh
Phone : 0946. 44. 0008
Email : vananh@longgiadaicat.com

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

USB quà tặng 3d - hình con dấu stamp PUMA

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Với thiết kế đa dạng, độc đáo USB PVC, khuông đúc luôn đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ cao nhất về mặt thể hiện các sản phẩm, biểu tượng sản phẩm theo các hình dáng tượng trưng....bên cạnh các loại usb da ( USB kim loại, USB nhựa ) đã luôn là 1 món quà tặng độc đáo.
Dung lượng: 2/ 4/ 8/ 16/ 32/ 64GB Chip: Sam Sung bảo hành: 2 năm 
In, khắc, dập chìm logo theo yêu cầu.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Xin liên hệ để được phúc đáp:

Hotline: 090.68.535.88 (Ms Trúc Như)

Email: longgiadaicat@gmail.com


USB Quà Tặng - USB PVC - Khuông đúc 3d theo mẫu thiết kế

Thông số kỹ thuật:

 

Chip: Sam Sung Loại 1

Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB......

Thời gian bảo hành: 2 năm 1 đổi 1

Thời gian sản xuất trung bình: 1 – 7 ngày

Số lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng: 50 chiếc

Lợi ích:

 

Ưu điểm: Tạo hình độc đáo theo mọi yêu cầu về kiểu dáng., tinh tế, sang trọng, mới lạ, hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu về mỹ thuật là những ưu điểm nổi bật của dòng USB Quà tặng đúc khuông PVC này. Với mỗi sản phẩm, logo và thông điệp quảng cáo có thể được tùy biến nhiều cách thông qua đúc họa tiết chìm/nổi nhiều màu cho logo

Màu sắc: Bằng việc phối hợp với các chất liệu khác, kèm màu sắc có thể tùy biến theo nhu cầu riêng biệt, USB PVC 3d này phù hợp với nhiều chiến dịch quảng cáo, marketing,  quảng bá thương hiệu cũng như các nhu cầu quà tặng khác.

+ Bề mặt da: Các bề mặt chất liệu PVC trên USB được thiết kế một cách tinh tế và đa dạng, giúp cho việc truyển tải thông điệp được dễ dàng, phong phú.

+ Độ bền: USB PVC - bản chất là nhựa mềm có khả năng chịu va đập cao, qua đó người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng, loại USB này có thể dùng làm móc treo chìa khóa, khui bia;  đèn pin; cài, đính, gài cùng các quà tặng khác  mà không lo va đập ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ dữ liệu.

+ Kích thước: Nhỏ gọn có thể trở thành các phụ kiện gần gũi trong đời sống hàng ngày, tăng độ nhận biết và tăng mức độ truyền tải thương hiệu.

In ấn: Có thể in màu, đúc hình trực tiếp, hoặc khắc lazer lên trên bề mặt sản phẩm

Tất cả sản phẩm USB quà tặng đều được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái sử dụng, sản xuất tuân thủ các điều kiện của: TCVN; RoHS

 

In ấn: Có thể in màu, dập logo, đúc logo trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm

Tất cả sản phẩm quà tặng USB đều được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao, Sản xuất tuân thủ khắt khe các điều kiện của: TCVN; RoHS

Các kỹ thuật in ấn trên USB Quà Tặng

Tất cả sản phẩm quà tặng USB Quà Tặng của chúng tôi đều có thể in/khắc/dập logo, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu.

Xem Thêm các mẫu USB Quà Tặng:

USB Da                                        USB Gỗ                     USB Vòng đeo tay                       USB Thẻ namecard

USB Kim Loại                            USB 3D độc đáo       USB Bút đa năng                        Hộp đựng USB

 

Sắp xếp theo:

USB ĐỘC ĐÁO

Ngoài các mẫu USB DaUSB Kim LoạiUSB GỗUSB ThẻUSB Vòng đeo tayUSB Bút đa năng doanh nghiệp còn có thể đặt sản xuất 1 chiếc USB của riêng mình. Mới, lạ, độc đáo là 3 đặc điểm nổi bật của USB 3D - Đúc Khuông PVC. Những chiếc USB được đúc khuông theo đúng logo của thương hiêu, theo hình ảnh sản phẩm, theo concept của chương trình là xu hướng lựa chọn mới trong khi lựa chọn USB quà tặng của các doanh nghiệp trong năm 2015.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Copyright@Longworlds Promotion Gifst & Premium * 2006